หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Guide Fizz Mùa 10 - bảng Ngọc giúp và hình thức lên đồ Fizz mới nhất

Fizz mùa 10 với biệt danh “Quái ngư”, giữa những pháp môn sư đc rất nhiều người ưa chuộng khi thi đấu LOL bởi đấy là một vị tướng dường như dứt địch ngắn nhất. Ở mùa giải trước, thì phần nhiều bọn họ đều biết Fizz là 1 trong những pháp môn sư đi Mid thuần túy mặc dù thế trong đợt giải mới mẻ này bạn sẽ nhận thấy sự cơ động của vị tướng này. Để chiến Fizz siêu đỉnh game thủ cần phải tập phù hợp bảng Ngọc giúp và có những cách đấu Fizz điệu nghệ. tổng hợp sẽ sở hữu trong vòng nội dung bài viết dưới đây.
Bảng Ngọc tái tổ phù hợp Fizz

Để thi công bảng Ngọc hỗ trợ Fizz thế lực theo hướng có tính sát thương cao, trâu bò, bạn có thể lựa chọn nhánh Ngọc: kiên cường - Pháp Thuật. Để khiến cho bạn lấy lại số lượng máu đáng kể thì nên cần đến quyền năng Bất Diệt. trong những lần kích hoạt thành công các bạn sẽ có 5 máu lâu dài hơn, điều ấy sẽ trợ giúp chất lượng cao cho cuối màn. Có 3 viên Ngọc gồm speed Đánh, Giáp với Máu tối đa được đánh giá là đem về sự cân bằng cho những pha tay có nhiều lúc mà Fizz không cần phải lên trang bị phép thuật nhưng những pha xiên vẫn cực thốn.
Bộ bảng Ngọc tái tổ đúng theo Fizz
Bộ bảng Ngọc tái tổ đúng theo Fizz
Điểm nổi bật cùng Điểm hạn chế của Fizz

Điểm mạnh: Fizz là tướng có thể gánh đội hình tốt nhất với được coi là có tính sát thương hỗn đúng theo, rất khó nhọc khắc chế. Ngoài ra, Fizz cũng có thể có độ cơ động khá cao từ bộ giải pháp, đẩy lẻ xuất xắc. Đồng thời chắc là cần đến Fizz để leo hạng từ rank thấp tới rank cao đều ổn.
Tướng Fizz giống như gánh đội nhóm tốt nhất có thể
Tướng Fizz giống như gánh đội nhóm tốt nhất có thể
Điểm yếu: cách chơi Fizz hơi giả mạo hiểm, luôn cần phải dấn thân để gây sát thương đồng thời yêu cầu kĩ năng cao. Fizz khá mỏng tanh, rất dễ bị gank do cần phải đè đường, hổ báo để mang thế mạnh và lệ thuộc khá nhiều vào trang bị.

Mật tịch lên đồ Fizz cực đỉnh

Chỉ trong giai đoạn đầu cho Fizz bạn nên sắm cho chính bản thân Bình Thuốc biến tấu để phù hợp với cách chơi khô máu khi cầm Thiêu Đốt. với trang bị này gamer có 3 lần hồi phục kèm bản lĩnh tăng sát thương mà trang bị vẫn được sạc đầy khi về căn.

So với trang bị ở những lần về đầu tiên để giúp Fizz tăng khả năng đẩy đường thì chọn lựa Tàn Tích Của Bami sẽ là tốt nhất. Khi phải đối đầu và cạnh tranh với cùng một tướng đường bên trên với gây sát thương phép xuất xắc thì người chơi buộc phải trang bị thêm Áo Choàng ám ảnh để tăng sức mạnh.

So với trang bị trấn phái để ngày càng tăng tính sát thương thì Áo Choàng Lửa sẽ là lựa chọn hoàn hảo, tiếp theo nên sắm Tam thích hợp kiếm để tăng thêm máu, kích hoạt các pha ra đòn thường đồng thời vừa tăng mạnh sát thương từ các đòn thường. Đồng thời nên trang bị thêm giày để giảm các hiệu ứng khống chế trong vòng tình huống địch thủ có nhiều CC.

Sắm cho bản thân Phụ Kiện cùng Thuốc cường điệu hóa rồi sẽ giúp đỡ bạn gia gia tăng sức mạnh khi bạn công kích tướng hoặc trụ hỗ trợ sát thương với đẩy lẻ hay hơn. Ngoài ra, hãy phối hợp cùng triệt tiêu tầm nhìn để an toàn hơn trong những luồng dịch chuyển sẽ khiến kẻ địch trở thành thụ động do góc nhìn bị hạn chế với nhớ đổi Máy Quét Oracle ngay tức khắc.

Mách bạn lối chơi Fizz bá đạo

New vào cuộc chơi phải tập trung farm gia tăng những chỉ số bộ đội cùng Đinh Ba Hải Thạch(W). Từ level 6 trở đi cùng chiêu Triệu Hồi Thủy Quái(R) Fizz biến thành một pháp sư trinh sát khiến cho đối thủ luôn cần e ngại. chỉ cần một pha thả cá chuẩn phối hợp và bộ combo là Fizz rồi sẽ tiễn đối thủ lên bảng điểm số trong tích tắc. Do vậy hãy chiến bình an ở mấy level đầu nhé, bởi từ cấp độ 6 sau đây new là lúc Fizz hổ báo cùng ép đường lại kẻ địch, ghi nhớ mang theo Thiêu đốt để Fizz dường như gây găng rộng cho địch thủ và dễ dãi dồn damge có mạng hơn.

Ở giữa Game Fizz vô cùng mạnh mẽ với các tình huống tiếp cận và cấu rỉa của mình, đồng thời cũng chính là mẫu tướng dường như băng trụ cực tốt đánh hạ đối phương và rút ra an toàn nhờ Đâm Lao(Q) với bay Múa Tung Tăng(E), do đó nếu kẻ thù đang thấp máu nhưng cũng muốn phòng ngự farm bộ đội trong vòng trụ, Fizz chắc là đợi thời cơ dễ dãi phối hợp cùng Tốc biến dấn thân đánh hạ mục đích nhanh rồi sau đó tẩu thoát 1 cách an ninh. Bên cạnh đó Fizz có lẽ đảo lane đi gank giúp bạn bè khá giỏi. kế tiếp tận dụng ưu điểm về tiền trong game cùng trang bị, kêu gọi đội hình kiểm soát điều hành với ăn các mục đích phải ghi nhớ như: Trụ, rồng, sử trả khe nứt...từ đó snowball cuộc chiến 1 cách thuận lợi hơn.
Fizz mùa 10 cài đặt cách chơi bá đạo cùng sát thương cực to
Fizz mùa 10 cài đặt cách chơi bá đạo cùng sát thương cực to
Về cuối Game Fizz sẽ tạo một găng cực to lên cả đội hình đối thủ cùng chiêu Triệu Hồi Thủy Quái(R), khiến cho chúng luôn cần đề phòng ngừa. Khi giao tranh combat tổng nổ ra nên chọn cho Fizz một vị trí cân xứng để thả Triệu Hồi Thủy Quái(R) trúng nhiều mục đích nhất sư để dồn bộ combo. Fizz khá mỏng manh, nếu bị kẻ thù úp sọt hoặc dính cảm giác khống chế, do đó Fizz nên chủ yếu để ý thực trạng giao tranh ở tuyến sau hoặc dường như vòng ra phía sau kẻ địch ngóng cơ hội thích hợp rồi lao lên dồn damge kết thúc điểm những mục đích.

Trên đây nói qua của chúng tôi về kiểu cách trang bị bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Fizz mùa 10 và một số mật tịch lên đồ của Fizz bắt đầu để game thủ tìm hiểu thêm. mong muốn và các thông báo bên trên chúng ta cũng có thể eo rank xếp hạng gank team thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น