หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn xem thêm mật tịch lên trang bị cho Gildur chỉ trong Game Liên quân Mobile

Trò chơi Liên quân Mobile là một trong những phiên bản đang được thanh niên thương mến nhất bây giờ. đc hiểu cùng những vị tướng mạnh cùng có lối chơi lạ mắt, Game Liên quân Mobile ngày càng thu hút được con số lớn game thủ. Để đấu xuất xắc được tựa game này, bạn buộc phải xây cất cách chơi, kĩ năng võ thuật cùng phương thức lên trang bị cho nhân vật trước mỗi cuộc chiến.

Với một vị tướng mạnh như Gildur, khi có đc những trang bị phù hợp nó có vẻ tối ưu được sức khỏe của bản thân mình với nắm thế chủ động khi giao tranh xảy ra. nội dung bài viết tiếp sau đây rồi sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn cách lên trang bị cho Gildur, hãy theo dõi và áp dụng chúng vào hero của chính mình nhé!

Lên trang bị đầu ải cho Gildur

Sách Phép: suport Gildur tăng thêm sát thương của bản thân mình, trong những số đó đòn đánh Vụ Nổ Vàng sẽ có được lực cùng chất số lượng hơn ở giai đoạn đầu trò chơi. Gildur chỉ việc giữ khoảng cách để gia đòn đánh và tránh đánh cận chơi cùng đối thủ chỉ trong trường hợp chưa xuất hiện đồ.
Trang bị đầu trận đấu phụ trợ Gildur đánh bại địch nhanh chóng hơn
Trang bị đầu trận đấu phụ trợ Gildur đánh bại địch nhanh chóng hơn
Giày Thuật Sĩ: làm giảm time hồi chiêu của Gildur, các chiêu bài của Gildur sẽ đc cần dùng liên tục để cấu rỉa kẻ thù một cách rất tốt và tra cứu cơ hội để hạ gục kẻ thù.

Ngọc Đại Pháp Sư: đấy là trang bị rất phù hợp với công việc thăng tiến sức mạnh của Gildur trong đợt 10 này. Nó phụ trợ Gildur có số lượng máu và công phép giỏi hơn.

Trang bị giữa cuộc chơi cho Gildur

Trượng Bùng Nổ: để tiêu diệt được tối đa Vụ Nổ Vàng của Gildur chúng ta cần phải trang bị cho vị tướng này Trượng Bùng Nổ. Trang bị này để giúp Gildur tăng lực sát thương của đòn đánh lên 1/2. Khi lên phép càng nhiều thì nội tại trang bị tác dụng càng mạnh.

Vương Miện Hecate: trang bị này để giúp đỡ Gildur tăng thêm tối đa công phép của chính bản thân mình, lực sát thương của Vụ Nổ vàng cũng khá được gia tăng đáng kể. Đồng thời trang bị này còn khiến cho chưởng nội tại lên trụ mạnh hơn. đấy là một trang bị rất là hợp với Gildur chỉ trong thời đoạn giữa trận chiến.

Trang bị cuối cuộc đấu cho Gildur

Trượng Hỗn Mang: vào thời đoạn này, các kẻ thù của Gildur rồi sẽ lên trang bị kháng phép. Trượng Hỗn đưa để giúp Gildur tăng 180 công phép, tăng 40% xuyên giáp phép cùng giảm 10% thời gian hồi chiêu. Nhờ này mà các vố của Gildur sẽ có sức mạnh lớn hơn.

Sách Thánh: giúp tăng 400 công phép và nhận 1400 máu, làm tối ưu sát thương của Gildur. Khi gặp gỡ cần phải xạ thủ hay pháp môn sư thì Gildur vẫn hình như thuận lợi đánh bại được.

Trang bị tùy lựa chọn khác cho Gildur

Gươm Tận Thế: nếu bạn chơi theo cách chơi đẩy lẻ thì trang bị này rồi sẽ là 1 trong những sự chọn tuyệt vời. Sự phối hợp giữa Quả Đấm Vàng với trang bị này để giúp đỡ ích không ít cho Gildur trong thời gian đẩy trụ. Tăng 200 công phép cùng giảm 10% hồi chiêu, tạo cơ hội cho Gildur công kích tới tấp địch.
Trang bị phù hợp sẽ giúp đỡ Gildur tăng thêm sức khỏe
Trang bị phù hợp sẽ giúp đỡ Gildur tăng thêm sức khỏe
Sách Truy Hồn: nếu bạn gặp mặt cần phải kẻ thù đi và đường mà hình như hút máu cao thì hãy dùng ngay Sách Truy Hồn. hỗ trợ Gildur tăng 240 công phép và 500 máu, khi đó Gildur có khả năng phụ trợ đỡ đòn mà không nhất thiết phải lên đồ.

Bảng ngọc giành cho Gildur chỉ trong Liên quân di động mùa 10

10 viên tím III (tím bảo vệ): loài ngọc này sẽ giúp đỡ Gildur bù đắp một chút máu cùng tốc chạy ddeeer có khả năng tăng thêm lượng máu ổn định trong thời đoạn đầu của trận chiến. chi tiết sẽ giúp tăng 45 máu tối đa, hồi máu tăng 5.2 cùng tối chạy tăng 0,4%, chỉ những con số bé như vậy này cũng đã phụ trợ Gildur bứt phá trong các cuộc chiến rồi.

10 viên đỏ III (công phép/xuyên thủ phép): gia tăng sát thương cho đòn đánh Vụ Nổ Vàng của Gildur. Từ đó Gildur có vẻ cấu rỉa giỏi hơn.
Bảng ngọc cân xứng có ảnh hưởng rất to lớn đến Gildur.
Bảng ngọc cân xứng có ảnh hưởng rất to lớn đến Gildur.
10 viên xanh (tốc đánh/xuyên giáp phép): bổ trợ Gildur kích hoạt nội tại nhanh chóng hơn, phụ trợ Gildur thể hiện được nhiều nhất sức mạnh của bản thân mình trong nhiều loại những thời đoạn của cuộc chơi.

Bên trên đấy là mật tịch lên trang bị cho Gildur để có sức khỏe tối đa chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 10. mong muốn bạn sẽ có những Trải Nghiệm tuyệt hảo và vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น