หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn khắc phục lỗi đứng hình chỉ trong Game Đột kích

Khi chơi trò giải trí Đột kích - Cross Fire, game thủ nào cũng muốn điều kiện máy cùng mạng cực tốt để sở hữu Khả năng chiến hoàn chỉnh. thế nhưng nhiều người chơi thường xuyên bận rộn cần Lỗi đứng hình khi đang chơi.

Khi bận rộn lỗi này, game thủ không còn tinh chỉnh đc nhân vật, khiến cho hero trong trò chơi auto dịch rời, tự động xả đạn,… tình hình này giống như kéo dãn trong time ngắn hoặc dài, khiến người chơi hoang mang với có nhiều lúc là chết không rõ lí do.

Vậy làm sao để khắc phục lỗi đứng hình khi đang chơi? cùng bọn tôi đào bới cách khắc phục kết quả lỗi này trong phiên bản Cross Fire 2.0 nhé.
 Lỗi đứng hình khiến cho bạn không hề điều khiển hero
Lỗi đứng hình khiến cho bạn không hề điều khiển hero
Lỗi đứng hình trong vòng Cross Fire như vậy nào?

Khi bị bận bịu lỗi đứng hình, nhân vật chỉ trong trò chơi của bản thân sẽ auto di chuyển, tự động hóa xả đạn. Còn bạn, là người chơi thì không hề điều chỉnh được anh hùng của mình, thỉnh thoảng màn hình giữ nguyên tại 1 thời điểm rất lâu.

Đây không phải là lỗi mới xảy ra với gamer chơi Đột kích, nhất là ở bạn dạng 2.0. Vì Sao gây ra tình trạng này cũng khá đa dạng: do thông số kỹ thuật máy không cân xứng, do chương trình phụ, do đường truyền mạng không ổn định, setup máy không cân xứng,…

Quá trình đơn giản khắc phục lỗi đứng hình

Khi chạm mặt cần lỗi này, chúng ta cũng có thể xử lí nhanh lẹ bằng các bước dưới đây:

Bước thứ nhất: Mở trình duyệt Internet Exxplorer, tiếp nối search với mở mục Toll bằng phương pháp nhấn tổ hòa hợp phím ALT + X -> lựa chọn Internet Options -> lựa chọn Security -> chọn lựa Custom cấp độ.

bạn cũng có thể mở mục Custom cấp bậc bằng phương pháp sau: Vào mục Control Panel -> lựa chọn Network & Internet -> chọn lựa Internet Options -> lựa chọn Security -> chọn lựa Custom cấp độ.

Bước thứ hai: Kéo danh mục Custom level xuống phía dưới, tại đây bạn sẽ tìm nhìn thấy mục Allow META REFRESH. tiếp đến, khắc ghi tick vào mục Disable như hình:
Hình thức khắc phục lỗi đứng hình trong vòng Cross Fire
Hình thức khắc phục lỗi đứng hình trong vòng Cross Fire
Bước thứ ba: chọn Apply -> Nhấn chọn lựa OK.

Bước cuối cùng: Tắt Control Panel hoặc tắt trình duyệt Internet Explorer. kế tiếp hãy mở lại Game CF Cross Fire lên để Trải Nghiệm, lỗi đã đc khắc phục và bạn cũng có thể chơi trò chơi mà không cần thiết phải lo sợ đến vấn đề này nữa.

Phương thức khắc phục lỗi đứng hình chỉ trong Game Cross Fire trên đây chỉ là phương thức khắc phục không ổn định để chúng ta cũng có thể Trải Nghiệm chơi trò giải trí. Nếu vẫn tiếp tục chạm mặt và tần suất lớn, hãy thử nghiệm lại cấu hình máy, trò chơi, các đề tài tương tự khác.

Lối chơi trò chơi Đột kích mượt hơn

Để đạt Khả năng đấu Đột kích như ý, cần có 2 yêu cầu, thứ nhất là về thông số kỹ thuật laptop với thứ hai là liên kết Internet.

Về cấu hình laptop

● CPU: Pentium IV 2 GHz trở lên.

● Card trận hình: Card giao diện hóa trang, 32M, DirectX 9.0c.

● RAM: Tối thiểu là từ 512MB hoặc 1GB trở lên.

● vị trí sở hữu đặt: đảm bảo còn trống ít nhất 2 GB.

● máy tính xách tay chạy 1 trong các bộ xử lý : Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
Cấu hình máy hèn khiến chơi trò chơi cũng trở thành cướp giật
Cấu hình máy hèn khiến chơi trò chơi cũng trở thành cướp giật
Về đường truyền Internet

Gói cước tối thiểu nên cần dùng là 5Mbps, nếu đc thì cần đến những gói lớn hơn thì càng tốt. Ngoài ra, nếu dùng WiFi gắn kết trên máy tính để chơi thì cần phải lưu tâm đồ chơi game phát sóng thế nào cho cân bằng nhất, bởi mạng Wifi rất dễ gián đoạn.

Nếu máy tính xách tay của bạn chơi trò chơi không được mượt, bị đứng hình xuất xắc các lỗi khó tính khác, bạn có thể kiểm tra:

● thông số kỹ thuật máy: xem RAM hoặc VGA đã cung ứng bắt buộc cần mà trò chơi đề ra chưa.

● máy vi tính chạy rất nhiều chương trình: đấy là lỗi thường gặp mặt nhất, khi máy vi tính của bạn chỉ đầy đủ mạnh chạy Game, lại chạy không ít chương trình cùng 1 lúc sẽ khiến máy quá mua cùng dĩ nhiên trò chơi không còn mềm mại đc.

● Do Internet: Cross Fire là 1 trong loạt game trực tuyến, do đó bắt buộc cần có gắn kết Interrnet để chơi đc. Nếu đường truyền lỗi hoặc tín hiệu không ổn định, mạng chậm, việc chơi trò giải trí đều sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng.

● Máy có nhiều chương trình chạy ngầm: giống như khi mở rất nhiều chương trình với lúc, việc chạy phần lớn mềm ngầm (sau khi đã tắt) cũng khiến máy phải phân chia vận động nhiều, từ đó tiêu tốn lượng khoáng sản.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น